Thông báo quan trọng của Coursera

  0
  878

   Về việc lưu lại tài liệu học tập của một số khóa học trước ngày 30/6/2016

  Từ 2014, Coursera đã bắt đầu phát triển một nền tảng công nghệ mới để nâng cao trải nghiệm của người học, và cho phép các khóa học chạy thường xuyên hơn. Đa số các khóa học trên Coursera đang chạy trên nền tảng mới. Nền tảng công nghệ mới được cập nhật của Coursera sẽ ảnh hưởng đến quyền truy cập vào một số khóa học mà bạn đã tham gia trước đây.

  Trong tháng này, Coursera sẽ đóng nền tảng cũ. Một hoặc nhiều khóa học bạn đã theo học nằm trên nền tảng cũ. Vì vậy, hãy lưu ý thông tin sau:

  Từ ngày 30/6/2016, các khóa học trên nền tảng cũ sẽ không còn nữa. Bạn cần tận dụng thời gian này để lưu lại bất kỳ học liệu hoặc bài tập nào cần thiết với bạn.

  Điều này ảnh hưởng thế nào đến khóa học của bạn?

  Mọi khóa học và học liệu trên nền tảng cũ sẽ không còn truy cập được nữa sau 30/6. Cho đến lúc đó, Coursera khuyến khích bạn lưu lại bất kỳ nội dung bạn cần để sử dụng vì mục đích cá nhân và tham khảo.

  Mọi khóa trên nền tảng mới sẽ không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi này.

  Điều này có ảnh hưởng đến Chứng nhận đã đạt được không?

  Mọi chứng nhận hoàn thành (SoA) và Chứng chỉ  được kiểm chứng (VC) vẫn truy cập được ở trang Accomplishments của bạn, miễn là bạn không hủy đăng ký (unenroll) khóa học mà bạn đã hoàn thành trên nền tảng cũ. Bạn cũng có thể tải về một bản sao hồ sơ của mình vào bất cứ lúc nào. Các chứng nhận và chứng chỉ đã chia sẻ trên LinkedIn vẫn sẽ được duy trì trong hồ sơ LinkedIn của bạn sau ngày 30 tháng 6.

  Làm thế nào để biết khóa học trên “nền tảng cũ”?

  Nếu bạn không chắc khóa học hiện trên nền tảng nào, hãy lướt tới khóa học và kiểm tra URL trong thanh trình duyệt – khóa học trên nền tảng cũ có URL bắt đầu bằng class.coursera.org (khác với nền tảng mới dùng URL coursera.org/learn ).

  Làm thế nào để lưu lại tài nguyên khóa học?

  Để lưu lại tài nguyên khóa học từ nền tảng cũ cho mục đích cá nhân và tham khảo:
  • Tải xuống bất cứ bài trình chiếu hoặc video nào bạn muốn lưu để tham khảo
  • Lưu lại bản ghi bài kiểm tra hoặc và bài tập bằng cách chụp ảnh màn hình

  Câu hỏi khác?

  Nếu bạn gặp vấn đề kỹ thuật lien quan với tài khoản, vui lòng truy cập https://learner.coursera.help/hc/en-us

  Ví dụ về giao diện trên nền tảng cũ và nền tảng mới.

  1. Nền tảng cũ

  old version

   

  2. Nền tảng mới

  new version

   

  Cảm ơn bạn đã tham gia cộng đồng học tập của Coursera, đã kiên nhẫn và cảm thông với quá trình chuyển đổi sản phẩm này! Coursera sẽ tiếp tục nâng cao trải nghiệm học tập, và mong muốn mang tới cho bạn những khóa học tuyệt vời hơn trên nền tảng mới.

  Nguồn: https://www.coursera.org/

  NO COMMENTS